Hiệp hội Du lịch ĐBSCL: Khảo sát Khu di tích văn hóa lịch sử và du lịch núi Sam

19-11-2015
Đoàn Hiệp hội Du lịch ĐBSCL do ông Lê Thanh Phong, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, làm trưởng đoàn đã đến khảo sát Khu di tích văn hóa lịch sử và du lịch núi Sam.

Khu du lịch núi Sam với diện tích 1.487 ha, có 4 di tích văn hóa lịch sử quốc gia là Miếu bà chúa xứ núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, chùa Phước Điền và chùa Tây An. Ngoài các di tích này, nơi đây còn có resort 3 sao, nhà hàng khách sạn 2 sao để phục vụ du khách ăn, nghỉ. Mỗi năm nơi đây thu hút khoảng 4 triệu lượt khách đến tham quan du lịch. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã đề nghị Hội đồng bình chọn “Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL năm 2015” công nhận Khu di tích văn hóa lịch sử và du lịch núi Sam là “Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL 2015”.


Chùa Phước Điền

Đoàn Hiệp hội Du lịch ĐBSCL làm việc với Ban quản lý khu di tích văn hóa lịch sử và du lịch núi Sam = Chùa Phước Điền

Ông Lê Thanh Phong, cho rằng nơi đây có nhiều di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia, thu hút nhiều du khách đến tham quan và du lịch, rất xứng đáng để bình chọn là “Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL 2015”, để tạo điều kiện cho Khu di tích văn hóa lịch sử và du lịch núi Sam quảng bá đến du khách trong và ngoài nước.


Huỳnh Biển
Quay lại