Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

Hội nghị đánh giá, xếp hạng Cụm thi đua Tây Nam bộ năm 2015

2015-12-01 02:37:01

Ngày 24/11/2015 tại Nhà hàng Thiên Long, TP.Vĩnh Long, Cụm thi đua các Sở VH,TT và DL Tây Nam bộ (Cụm thi đua Tây Nam bộ) đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp hạng công tác thi đua năm 2015.

Cụm thi đua Tây Nam bộ gồm Sở VH,TT và DL 12 tỉnh ĐBSCL (trừ TP.Cần Thơ) do Sở VH,TT và DL tỉnh Hậu Giang làm Cụm trưởng năm 2015.


Quang cảnh hội nghị

Theo đánh giá của Cụm thi đua Tây Nam bộ, năm 2015 Sở VH,TT và DL các tỉnh trong Cụm thi đua đã tổ chức tốt phong trào thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cấp ủy Đảng, HĐND, kế hoạch chương trình công tác của UBND tỉnh tại địa phương. Thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trên các lĩnh vực hoạt động của ngành do UBND tỉnh và Bộ VH,TT và DL giao. Phong trào TDTT quần chúng tiếp tục phát triển sâu rộng, số lượng huy chương của các đội tuyển thể thao thành tích cao đạt được tại các giải thể thao khu vực, quốc gia, quốc tế đều tăng so với năm 2014. Nhiều Điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL, cơ sở lưu trú du lịch đạt chuẩn từ 2 sao trở lên được công nhận, làm tiền đề cho ngành du lịch các địa phương trong Cụm thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của du khách.


Ông Lê Thanh Tuấn-Giám đốc Sở VH,TT và DL Vĩnh Long (Phó Cụm trưởng 2015) phát biểu tại hội nghị

 
Qua đánh giá, chấm điểm 12 nội dung, tiêu chí thi đua, Cụm thi đua Tây Nam bộ thống nhất đề nghị Bộ VH,TT và DL tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 4 Sở VH,TT và DL dẫn đầu Cụm thi đua, gồm:An Giang, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long;2 Sở VH,TT và DL tỉnh Sóc Trăng và Bến Tre có nhiều nỗ lực, phấn đấu vươn lên đạt thành tích nổi bật hơn so với năm 2014. Ngoài ra, Cụm thi đua cũng đề nghị Bộ VH,TT và DL tặng Bằng khen cho Sở VH,TT và DL các tỉnh:Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Hậu Giang và Đồng Tháp.
Hội nghị đã bầu Sở VH,TT và DL Vĩnh Long làm Cụm trưởng và Sở VH,TT và DL tỉnh Sóc Trăng, Kiên Giang làm Phó Cụm trưởng Cụm thi đua Tây Nam bộ năm 2016.
 
Tin, ảnh:Minh Tâm