Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

JW. MARRIOTT PHÚ QUỐC EMERALD BAY ĐẠT THÊM 4 GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI

2018-12-24 09:43:00

Vừa qua, tại thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA 2018). J.W.Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được trao tặng bốn giải thưởng:

 

(1) Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018 (World's Leading Luxury Island Resort & Villas 2018);

(2) Khu nghỉ dưỡng chủ đề sang trọng bậc nhất thế giới (World's Leading Luxury Themed Resort 2018);

(3) Khu nghỉ dưỡng có bể bơi đẹp nhất thế giới 2018 (World's Leading Resort Swimming Pool 2018);

Việc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay resort đạt được những giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng, mà còn là động lực để chủ đầu tư tiếp tục phấn đấu hơn nữa, đem lại những trải nghiệm khác biệt vượt xa mong đợi cho du khách.

Khu nghỉ dưỡng này do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý, đã đi vào hoạt động được hai năm. Năm 2017, resort này cũng được trao hai giải thưởng: "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới" và "Spa mới tốt nhất thế giới" dành cho Chanterelle - Spa by JW.

Với 234 phòng, suite, căn hộ và villas, được thiết kế dựa trên câu chuyện giả tưởng về trường đại học Lamark những năm đầu thế kỷ 20, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đưa du khách trở thành những học giả, được "du học Pháp" ngay trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thời thượng được thiết lập bởi Marriott International, để từng trải nghiệm tại resort đều đạt đến đẳng cấp mới của xa hoa. Pink Pearl đưa thực khách đến với những bữa tiệc như trong bộ phim nổi tiếng "The Great Gatsby". Chanterelle - Spa by JW chắt lọc những liệu pháp trị liệu tinh túy, để  đánh thức từng giác quan cơ thể. Các villa như Lamarck House được  xếp trong top những trải nghiệm du lịch xa xỉ nhất thế giới... Hai năm qua, khu nghỉ dưỡng là điểm đến của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam và nhiều du khách, doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bốn giải thưởng World Travel Awards 2018 - được ví như giải Oscar của ngành du lịch đã khẳng định hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư Sun Group, trên con đường cùng với Phú Quốc định vị thương hiệu cho du lịch Nam đảo bằng những công trình, dịch vụ du lịch khác biệt, xứng tầm đẳng cấp.

(Trần Linh)