Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

Trở thành “công dân toàn cầu” với cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh

2019-09-25 08:56:10

Chương trình đào tạo cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Tây Đô giúp người học sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường trong hoạt động kinh doanh hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp phải không ngừng phát triển. Chưa bao giờ số lượng các doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển như ngày nay. Với quy mô hiện tại khoảng 600.000 doanh nghiệp và mục tiêu đến năm 2020 sẽ có 1 triệu doanh nghiệp trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn, công ty liên doanh, công ty có 100% vốn nước ngoài. Đây là cơ hội về số lượng việc làm trong ngành quản trị kinh doanh, nhưng cũng đặt ra thách thức lớn về vấn đề chất lượng nguồn nhân lực.

bài lớp cử nhân tài năng sang philippines 2

SV năm thứ nhất lớp Cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Tây Đô tham gia khóa học tiếng Anh tại Thành phố Cebu – Philippines

HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU TRỞ THÀNH "CÔNG DÂN TOÀN CẦU"

Với mục tiêu đào tạo sinh viên (SV) trở thành “công dân toàn cầu”, chương trình đào tạo cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh của trường ĐH Tây Đô được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo SV có kiến thức và trình độ chuyên môn cao; kỹ năng làm việc và kỹ năng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động quốc tế (trình độ tiếng Anh khi tốt nghiệp tương đương IELTS 5.5, TOEFL 500 hoặc TOEIC 600); bên cạnh đó người học sẽ được tham gia các hội thảo chuyên đề với lãnh đạo các doanh nghiệp, tham gia trao đổi kiến thức thực tế, cơ hội tham gia học kỳ tiếng Anh tại Philippines.

Ngoài ra, SV còn được đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp hỗ trợ cho các hoạt động chuyên môn, bao gồm các kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm hoặc làm việc độc lập, kỹ năng đàm phán và thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc, kỹ năng hội nhập và các khả năng sử dụng ngoại ngữ và tin học thành thạo trong phạm vi yêu cầu của vị trí chức vụ được phân công. Song song đó, chương trình đào tạo này còn chú ý đến rèn luyện phong cách và đạo đức nghề nghiệp, các ứng xử văn hóa trong doanh nghiệp, giúp SV có năng lực tự chủ và chịu trách nhiệm, có khả năng cập nhật kiến thức, khả năng tự học, tự nghiên cứu và học tập suốt đời.     

KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TỪ VIỆC CHỌN ĐÚNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Chương trình đào tạo cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh giúp SV có nhiều cơ hội nghề nghiệp. SV sau khi tốt nghiệp, SV sẽ có nhiều thuận lợi tìm việc làm tại các công ty đa quốc gia, công ty có 100% vốn nước ngoài, tập đoàn kinh tế, tổng công ty lớn trong nước,… Có khả năng thăng tiến trở thành giám đốc điều hành, giám đốc tài chính tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia,… Có khả năng tự thành lập và điều hành công ty riêng và có cơ hội tiếp tục học tập nâng cao trình độ ở nước ngoài.

 PGS.TS Võ Khắc Thường, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó hiệu trưởng phụ trách đào tạo trường ĐH Tây Đô cho biết: “Hiện nay, SV năm thứ nhất lớp cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Tây Đô đã đến thành phố Cebu - Philippines tham gia khóa học tiếng Anh 1 tháng tại trường Winning English School. Chuyến đi nhằm mục đích nâng cao khả năng Anh ngữ trong môi trường học tập năng động và thân thiện, tạo điều kiện cho SV được giao tiếp, thực hành hàng ngày với người dân bản xứ”.

Đến với trường ĐH Tây Đô và chọn chương trình đào tạo cử nhân tài năng ngành Quản trị kinh doanh là một lựa chọn đúng đắn cho con đường tương lai rộng mở, một vị trí xã hội chắc chắn, vững vàng tiến bước đến thành công.

 
   


-Mỹ Ngọc-

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

68 Trần Chiên, KV Thạnh Mỹ, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: 0939.028579 – 0939.440579

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại www.ts.tdu.edu.vn