Cụm Duyên hải phía Đông tham gia Hội chợ du lịch quốc tế với gian hàng chung

27-08-2015
Thực hiện chương trình hợp tác liên kết xúc tiến du lịch của Cụm du lịch Duyên hải phía Đông đồng bằng sông Cửu Long, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch 5 tỉnh trong Cụm gồm: Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang và Long An sẽ xây dựng gian hàng chung để tham gia Hội chợ du lịch quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI năm 2015 diễn ra từ ngày 10/9 đến 12/9/2015, với mục đích cùng nhau tăng cường, đẩy mạnh công tác giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch của vùng đến với du khách tham gia hội chợ.

Tùy theo điều kiện, mỗi tỉnh trong Cụm sẽ trưng bày, giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc thù của địa phương thông qua các vật phẩm, ấn phẩm, hình ảnh, cũng như giới thiệu điểm đến tiêu biểu, các dự án mời gọi đầu tư về du lịch. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp du lịch cũng có cơ hội, điều kiện chào bán các chương trình tour, tuyến du lịch tại gian hàng chung của Cụm.

Ảnh:Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre giới thiệu sản phẩm ẩm thực cho du khách tại MDEC Vĩnh Long 2013

Đối với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Long sẽ giới thiệu đến du khách tham quan 2.000 ấn phẩm du lịch các loại, 500 bản đồ du lịch, 500 sách hướng dẫn du lịch, trình chiếu các đoạn video clip về du lịch, trưng bày những hình ảnh sản phẩm đặc trưng về du lịch của tỉnh Vĩnh Long.
Ngoài ra, Vĩnh Long cũng hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh du lịch như:Công ty cổ phần Du lịch Cửu Long, Công ty TNHH Thương mại Vinh Sang, Công ty Du lịch Mekong Travel, Công ty Du lịch Vĩnh Long…tham gia để giới thiệu, quảng bá du lịch tại hội chợ.
Minh Triết
(Theo KH số 21/KH-TTXTDL ngày 26/8/2015)

Quay lại