Chương trình trekking Núi Cấm chủ đề “Năng lượng đầu xuân”

18-02-2023

Sáng ngày 09/02/2023 (19/01ÂL) Nhân dịp chào đón xuân mới Quý Mão 2023 Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức chương trình trekking chủ đề “Năng lượng đầu xuân” chinh phục cung đường 5km đến 10km cho 40 vận động viên tham gia.

Chương trình trekking “Năng lượng đầu xuân” sẽ mang đến cảm giác tươi mới cho các vận động viên, giúp mọi người có cơ hội hòa mình với thiên nhiên, chìm đắm trong không gian núi rừng bạt ngàn, hùng vĩ và thơ mộng đầu xuân, để giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm động lực cho công việc và cuộc sống. Đây còn là dịp để mọi giải tỏa những phiền muộn sau một năm dài miệt mài với công việc và nạp thêm năng lượng cho một năm mới đầy hy vọng.

b1b75608622fb871e13e

Cung mà các vận động viên cùng tham gia trải nghiệm như: Điểm xuất phát tại cổng phụ kiểm soát vé KDL núi Cấm, đường ra hàng còn, đường mòn, ngã 3 đường lên Điện cây Quế và chùa Phật nhỏ, Điện Cây Quế, Suối Thanh Long, Vườn xoài và điểm kết thúc tại BQL Khu du lịch Núi Cấm.

Trên cung đường trekking mọi người có cơ hội hòa mình vào tiết trời se lạnh đầu xuân, chìm đắm trong không gian tươi mới với ngàn hoa rực rỡ, rừng cây bạt ngàn, núi đồi hùng vĩ…

Quay lại